918kiss me pantipคา สิ โน ออนไลน์ ฟรี เงิน

ถอนไว ฝากขั้นต่ 5 บาท ทางเข้าบาคาร่าออนไลน์

เครดตฟรีกดรับเอง ยืนยันเบอร์ ไมตองแชร์ 2024

China News Service, โตเกียว, 29 พฤษภาคม (นักข่าว Zhu Chenxi) การเจรจา "ความสัมพันธ์จีน-ญี่ปุ่นภายใต้การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่" ซึ่งจัดโดยสมาคมญี่ปุ่น-จีน จัดขึ้นที่โตเกียวเมื่อวันที่ 29

Liu Jianchao รัฐมนตรีแผนกประสานงานระหว่างประเทศของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการเจรจาในกรุงโตเกียวและกล่าวสุนทรพจน์ ทาเคชิ โนดะ ประธานสมาคมญี่ปุ่น-จีน หัวหน้าหอมิตรภาพญี่ปุ่น-จีน พันธมิตรรัฐสภามิตรภาพญี่ปุ่น-จีน สมาคมมิตรภาพญี่ปุ่น-จีน สมาคมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศญี่ปุ่น สมาคมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมญี่ปุ่น-จีน ประเทศญี่ปุ่น -สมาคมเศรษฐกิจจีน ตลอดจนแวดวงการเมือง วิชาการ และธุรกิจ มีตัวแทนสื่อมากกว่า 200 คนเข้าร่วม

Liu Jianchao กล่าวว่าในฐานะประเทศที่สำคัญของโลกและสองประเทศที่มีเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จีนและญี่ปุ่นควรร่วมมือกันเพื่อเอาชนะความยากลำบาก อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศมีขึ้นมีลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความสัมพันธ์จีน-ญี่ปุ่นดำเนินไปในทิศทางใดเป็นประเด็นสำคัญที่ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพในทั้งสองประเทศต้องเผชิญและคิด

หลิว เจี้ยนเฉา กล่าวว่าทั้งสองฝ่ายควรมีความเข้าใจที่ถูกต้องและเดินไปด้วยกันบนเส้นทางสายเดียวกัน ปีนี้ถือเป็นวันครบรอบ 70 ปีของการตีพิมพ์หลักการห้าประการของการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ จีนเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันและผู้ปฏิบัติงานที่ซื่อสัตย์ต่อหลักการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ 5 ประการ นอกจากนี้ยังเป็นประเทศเดียวในโลกที่ได้เขียนเส้นทางการพัฒนาอย่างสันติไว้ในรัฐธรรมนูญและรัฐธรรมนูญของพรรครัฐบาล จีนหวังที่จะแบ่งปันโอกาสในการพัฒนากับญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ทั่วโลก และส่งเสริมการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ หวังว่าญี่ปุ่นจะยึดมั่นในเอกราชทางยุทธศาสตร์ สร้างความเข้าใจเชิงบวกและเป็นมิตรต่อจีน และทำงานร่วมกับจีนต่อไปในฐานะหุ้นส่วนในการรักษาสันติภาพ เสถียรภาพ การพัฒนา และความเจริญรุ่งเรืองของโลก

Liu Jianchao กล่าวว่าทั้งสองฝ่ายควรแสวงหาการพัฒนาร่วมกันและบรรลุความสำเร็จร่วมกัน จีนและญี่ปุ่นต่างได้รับผลประโยชน์และสนับสนุนโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจและการเปิดเสรีการค้า ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจและการค้า ตลอดจนการผลิตและห่วงโซ่อุปทานของพวกเขาได้รับการบูรณาการอย่างลึกซึ้ง การพัฒนาของพวกเขาจะมอบโอกาสใหม่ ๆ ให้แก่กันและกัน ปัจจุบัน จีนกำลังส่งเสริมการปฏิรูปเชิงลึกและส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงพร้อมการเปิดกว้างในระดับสูง ซึ่งจะช่วยให้โลก โดยเฉพาะประเทศเพื่อนบ้าน มีพื้นที่การตลาดที่กว้างขึ้น และนำโอกาสมากขึ้นสำหรับความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ญี่ปุ่นยินดีให้มีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในกระบวนการปรับปรุงสไตล์จีนให้ทันสมัยและแบ่งปันโอกาสในการพัฒนา จีนยินดีทำงานร่วมกับญี่ปุ่นและประเทศที่เกี่ยวข้องเพื่อยึดมั่นในความเปิดกว้าง กล้าได้กล้าเสีย ครอบคลุม ปฏิบัติตามความรับผิดชอบในฐานะประเทศหลัก และมีบทบาทเชิงบวกในการส่งเสริมการพัฒนาระดับภูมิภาคและโลก

Liu Jianchao กล่าวว่าทั้งสองฝ่ายควรถือว่าสันติภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและไว้วางใจเป็นพื้นฐาน ปีหน้าเป็นวันครบรอบ 80 ปีการสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สอง ตลอด 80 ปีที่ผ่านมา การพัฒนาอย่างสันติได้สร้างเงื่อนไขให้ญี่ปุ่นได้รับความเข้าใจจากเพื่อนบ้านในเอเชียและประชาคมระหว่างประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นพื้นฐานสำหรับการพัฒนาและการฟื้นฟูของญี่ปุ่นหลังสงคราม โดยหวังว่าญี่ปุ่นจะยังคงเดินตามเส้นทางนี้ต่อไป ของการเป็น "ประเทศสงบสุข" จีนและญี่ปุ่นควรร่วมกันยึดมั่นในบรรทัดล่างของการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ ต่อต้านการสร้างการเผชิญหน้าทางอุดมการณ์และความขัดแย้งทางภูมิรัฐศาสตร์ ละเว้นจาก "การเลือกข้าง" และการเผชิญหน้าในค่าย และปล่อยให้เปลวไฟแห่งสันติภาพส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ประเด็นของไต้หวันถือเป็นประเด็นหลักในผลประโยชน์หลักของจีนและเป็นรากฐานของความสัมพันธ์จีน-ญี่ปุ่น หวังว่าญี่ปุ่นจะเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความอ่อนไหวระดับสูงของประเด็นไต้หวัน และดำเนินการเชิงปฏิบัติเพื่อปกป้องสันติภาพและเสถียรภาพทั่วช่องแคบไต้หวัน

Liu Jianchao กล่าวว่าทั้งสองฝ่ายควรสื่อสารและเรียนรู้จากกันและกันเพื่อก้าวข้ามการเผชิญหน้า จีนและญี่ปุ่นควรกระชับการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกัน กระชับความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรม และทำให้การสะท้อนทางจิตวิญญาณระหว่างประชาชนเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับความสัมพันธ์ทวิภาคี พวกเขาควรวางตนอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น ส่งเสริมความรู้สึกของโลก ส่งเสริมค่านิยมร่วมกัน ของมวลมนุษยชาติ และสนับสนุนให้ประเทศต่างๆ อารยธรรมต่างๆ ดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างสามัคคีและพึ่งพาอาศัยกัน ร่วมกันแบ่งปันภูมิปัญญาและความแข็งแกร่งในการผลักดันโลกให้ก้าวข้ามการต่อต้านทางอุดมการณ์ และเอาชนะหลุมพรางของการปะทะกันของอารยธรรม

ในระหว่างเซสชั่นเชิงโต้ตอบ Liu Jianchao ตอบคำถามในสถานที่และอธิบายอย่างละเอียดในประเด็นต่างๆ เช่น นโยบายต่างประเทศของจีน สภาพแวดล้อมทางธุรกิจสำหรับบริษัทต่างชาติในจีน ความคิดเห็นสาธารณะของญี่ปุ่นเกี่ยวกับจีน การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมญี่ปุ่น-จีน และความสัมพันธ์ระหว่างไต้หวันและจีน-สหรัฐฯ (จบ) [บรรณาธิการ: จาง อู๋หลิน]

บาคาราออนไลน์ UFABET911 เว็บบาคาราอันดับ1 สมัครบาคารา แทง

2pp slotเครดิต ฟรี ไม่ ฝาก ไม่ แชร์ 2021