888heng

ผลการค นหาร ปภาพสำหร บ ucl trophy uefa champions league

แค่สมัครก็รับเครดิตฟรีไม่ต้องฝากไม่ต้องแชร์2024

China News Service, โซล, 27 พฤษภาคม (นักข่าว Liu Xu) การประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-ROK ครั้งที่ 8 จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในกรุงโซลเมื่อวันที่ 27 ตัวแทนภาคธุรกิจและรัฐบาลประมาณ 240 รายจากทั้งสามประเทศเข้าร่วมการประชุมสุดยอดนี้

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น การประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-ROK ครั้งที่ 8 ได้จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในกรุงโซล ในระหว่างการประชุมสุดยอด ตัวแทนจากชุมชนธุรกิจของจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ได้ทำการอภิปรายเชิงลึกในประเด็นต่างๆ เช่น การฟื้นฟูเศรษฐกิจและการพัฒนาที่ยั่งยืน ภาพถ่ายโดย Liu Xu นักข่าว China News Service

Ren Hongbin ประธานสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งประเทศจีน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "สภาเพื่อการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ") กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดการประชุม การประชุมสุดยอด เขากล่าวว่าปีนี้เป็นวันครบรอบ 25 ปีของการเปิดตัวความร่วมมือจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ และครบรอบ 15 ปีของการประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-ROK ด้วยความพยายามร่วมกันของชุมชนทางการเมืองและธุรกิจของทั้งสามประเทศ ความร่วมมือจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้จึงกลายเป็นโครงสร้างความร่วมมือพหุภาคีที่มีความเป็นสถาบันสูงสุด มีความครอบคลุมมากที่สุด และมีความหมายแฝงมากที่สุดในเอเชียตะวันออก ได้กลายเป็นเวทีสำคัญสำหรับชุมชนธุรกิจของทั้งสามประเทศในการกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

รูปภาพแสดงให้เห็น Ren Hongbin ประธานสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสุดยอด ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Liu Xu

Ren Hongbin หยิบยกข้อเสนอแนะสามประการเกี่ยวกับความร่วมมือทางอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ระหว่างจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ประการแรกคือการกระชับความร่วมมือทางอุตสาหกรรมและส่งเสริมการพัฒนาที่เป็นประโยชน์ร่วมกันและได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และยินดีต้อนรับบริษัทญี่ปุ่นและเกาหลีให้เข้าร่วมในงาน China International Supply Chain Promotion Expo ครั้งที่สอง ประการที่สองคือการเสริมสร้างบริการทางกฎหมายเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องความร่วมมือระหว่างองค์กรต่างๆ ทั้งสามประเทศและยินดีที่จะทำงานร่วมกับสถาบันของญี่ปุ่นและเกาหลีเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือด้านบริการทางกฎหมายเชิงพาณิชย์ในการปรึกษาหารือ การระงับข้อพิพาท ทรัพย์สินทางปัญญา และสาขาอื่น ๆ ประการที่สาม ส่งเสริมการเริ่มต้นการเจรจาข้อตกลงการค้าเสรีจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้อีกครั้ง พัฒนากระบวนการบูรณาการทางเศรษฐกิจในเอเชียตะวันออก และนำผลประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมมาสู่องค์กรและประชาชนของทั้งสามประเทศ

รูปภาพแสดงให้เห็นชอย แทวอน ประธานหอการค้าและอุตสาหกรรมเกาหลีในเกาหลีใต้ กำลังกล่าวสุนทรพจน์ที่การประชุมสุดยอด ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Liu Xu

Choi Taiyuan ประธานหอการค้าและอุตสาหกรรมเกาหลีกล่าวว่าตัวแทนของชุมชนธุรกิจของทั้งสามประเทศกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน เมื่อเผชิญกับปัญหาทั่วไป เช่น การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมการค้าระหว่างประเทศ ทุกคนควรทำงานร่วมกัน ปลดปล่อยภูมิปัญญา และตอบสนองร่วมกัน เมื่อเน้นย้ำถึงความจำเป็นของความร่วมมือระหว่างทั้งสามประเทศ เขากล่าวว่า "เราไปได้เร็วคนเดียว แต่ไปได้ไกลด้วยกัน" เขาหวังว่าทั้งสามประเทศจะดำเนินการความร่วมมือระยะยาวโดยอาศัยความเคารพและความเข้าใจซึ่งกันและกัน

รูปภาพแสดงให้เห็น Masakazu Tokura ประธานสหพันธ์ธุรกิจแห่งประเทศญี่ปุ่นกำลังกล่าวสุนทรพจน์ที่การประชุมสุดยอด ภาพถ่ายโดย Liu Xu นักข่าว China News Service

Masakazu Tokura ประธานสหพันธ์ธุรกิจแห่งประเทศญี่ปุ่น ชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ของเขาว่า เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างชุมชนธุรกิจของทั้งสามประเทศ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเสริมสร้างการสื่อสารและความเข้าใจร่วมกัน และ การขยายการแลกเปลี่ยนบุคลากรเป็นสิ่งสำคัญมาก

ในระหว่างการประชุมสุดยอด ตัวแทนของชุมชนธุรกิจของจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ได้ทำการอภิปรายเชิงลึกในประเด็นต่างๆ เช่น การฟื้นฟูเศรษฐกิจและการพัฒนาที่ยั่งยืน “การประชุมธุรกิจจีน-ญี่ปุ่นครั้งที่ 8” ในนามของชุมชนธุรกิจของทั้งสามประเทศ

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น การประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-ROK ครั้งที่ 8 ได้จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในกรุงโซล ในระหว่างการประชุมสุดยอด ตัวแทนจากชุมชนธุรกิจของจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ได้ทำการอภิปรายเชิงลึกในประเด็นต่างๆ เช่น การฟื้นฟูเศรษฐกิจและการพัฒนาที่ยั่งยืน ภาพถ่ายโดย Liu Xu นักข่าว China News Service

การประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 เพื่อเป็นกิจกรรมสนับสนุนที่สำคัญสำหรับการประชุมผู้นำของจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ครั้งที่ 8 จัดโดยสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน และหอการค้าและอุตสาหกรรมเกาหลี ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสหพันธ์ธุรกิจแห่งประเทศญี่ปุ่น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา เหมียวซิน]

รวม เว็บ superslot เครดิตฟรี 50 ยืนยัน otp ถอนได้ 300 ล่าสุด

ดาวน์โหลด pg slot เวอร์ชั่น ล่าสุด